CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU DẦU KHÍ PHÚ YÊN
Tin nội bộ
PVOIL PHÚ YÊN ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI VÔ ĐỊCH MARATHON 
VÀ CỰ LY DÀI BÁO TIỀN PHONG LẦN THỨ 65 NĂM 2024


Sáng ngày 31/3/2024, Giải vô địch Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 65 năm 2024 đã chính thức khởi động tại Thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

 Hoà chung không khí vui tươi, phấn khởi của tỉnh nhà đăng cai, PVOIL Phú Yên và 13 đơn vị trên địa bàn Tỉnh đã đồng hành cùng Giải (link).

Đến với giải chạy Tiền Phong Marathon 2024, PVOIL Phú Yên có 27 CBCNV tham gia ở tất cả các cự ly của hệ phong trào: 5km, 10km, 21,1km và 42,195km. Vượt qua những khó khăn và thử thách trên những cung đường chạy đầy thú vị, các vận động viên của PVOIL Phú Yên đều đã hoàn thành đường đua của mình một cách xuất sắc.

Cũng trong khuôn khổ của Giải, Lãnh đạo PVOIL Phú Yên đã tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa như: Lễ tri ân anh hùng liệt sĩ đường Hồ Chí Minh trên biển, Lễ Thượng cờ thiêng liêng với chủ đề “Tổ quốc trong lòng Tổ quốc” hướng về biển đảo quê hương được tổ chức khu vực Bãi Môn, thị xã Đông Hòa.

Tại Lễ Bế mạc cùng ngày, nhằm động viên và khích lệ tinh thần thi đấu của các vận động viên, Giám đốc PVOIL Phú Yên Ngô Văn Nhiệm đã trao thưởng cho vận động viên Lê Thị Tuyết (xã Hòa Thịnh, huyện Tây Hòa), cô gái nhỏ nhắn nhưng kiên cường đã xuất sắc mang về Huy chương Bạc cho tỉnh nhà ở chặng đua 42,195 km hệ nữ tuyển và vận động viên Phạm Huỳnh Yến Thư (xã An Chấn, huyện Tuy An) về vị trí thứ tư trên cùng chặng đua; đồng thời cũng đã trao thưởng cho Đội Điền kinh Phú Yên đạt Giải Ba toàn đoàn.

Thông qua đồng hành với sự kiện Tiền Phong Marathon 2024, PVOIL Phú Yên mong muốn góp phần nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục, thể thao và lan tỏa thông điệp về sức bền, ý chí vươn lên trong cộng đồng.Giám đốc PVOIL Phú Yên Ngô Văn Nhiệm trao thưởng  cho vận động viên  Lê Thị Tuyết 
đạt Huy chương Bạc chặng đua 42,195 km hệ nữ tuyển


Đại diện Đội Điền kinh Phú Yên nhận hoa chúc mừng và tiền thưởng từ Giám đốc PVOIL Phú Yên

Một số hình ảnh CBCNV PVOIL Phú Yên tham gia Giải:
Thông tin khác