CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU DẦU KHÍ PHÚ YÊN
Tin nội bộ
ĐOÀN THANH NIÊN PV OIL PHÚ YÊN VỚI CHƯƠNG TRÌNH 
“CÙNG PVOIL VỀ QUÊ ĐÓN TẾT” XUÂN KỶ HỢI 2019


Xuân Kỷ Hợi 2019 sắp đến gần, đến hẹn lại lên, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Dầu Việt Nam tiếp tục cùng với Đoàn Thanh niên các đơn vị thành viên chung tay tổ chức chương trình “Cùng PVOIL về quê đón Tết”.

Vẫn với số lượng là 30 xe (44 chỗ ngồi/xe) tương ứng 1.320 vé giống năm trước, tuy nhiên “phạm vi hoạt động” của chương trình “Cùng PVOIL về quê đón Tết” năm nay được mở rộng hơn, đó là có thêm những bạn sinh viên hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội thay vì chỉ tập trung ở TP. Hồ Chí Minh. Đó là các bạn sinh viên đang theo học tại các trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh; các trường thành viên thuộc Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh.

Được biết, các chuyến xe “đoàn viên” xuất phát từ TP. Hồ Chí Minh (18 xe) và Hà Nội (12 xe) vào sáng chủ nhật ngày 27/01/2019 (22 tháng Chạp) sẽ đưa các bạn sinh viên là người Miền Trung về quê đón Tết.

Tại điểm dừng chân Phú Yên, ngoài 02 xe đã trả khách dọc đường nên không ghé trạm, Đoàn Thanh niên PV OIL Phú Yên đã tiếp đón thành công 16 xe ở CHXD An Mỹ (08 xe) và CHXD Chí Thạnh (08 xe) đều nằm trên tuyến Quốc lộ 1A, huyện Tuy An, nhiều hơn so với năm trước 4 xe.

Công tác chuẩn bị tại CHXD An Mỹ và CHXD Chí Thạnh

Năm nay được sự quan tâm tạo điều kiện hơn nữa của Giám đốc PV OIL Phú Yên, đồng thời rút kinh nghiệm từ năm trước, hoạt động đón tiếp năm nay của Đoàn Thanh niên PV OIL Phú Yên đã được chuẩn bị kỹ càng và chu đáo hơn với trên 700 suất cơm “nóng hổi nghĩa tình”, chỗ ăn uống nghỉ ngơi cũng thoải mái, đẹp đẽ hơn. Sau bữa cơm là những lời thăm hỏi, động viên, chúc Xuân và đoàn xe tiếp tục khởi hành để kịp đưa các bạn sinh viên về quê đón Tết.

Hy vọng hoạt động tuy “khiêm tốn” nhưng đầy tính nhân văn và ấm áp nghĩa tình này sẽ tiếp tục được duy trì trong những năm tiếp theo và ngày càng có sức lan tỏa mạnh mẽ đến cộng đồng.

Toàn cảnh buổi chào đón và tiếp sức đoàn xe  “Cùng PVOIL về quê đón Tết” Xuân Kỷ Hợi 2019 
của Đoàn Thanh niên PV OIL Phú Yên

Thông tin khác